0918.821.096 - 0967.004.324
nkviet.corp@gmail.com
Máy làm mát không khí GY25
MÁY RỬA XE JEEPLUS JPS-P135
Máy nén khí POLO 2HP
Tin tức

Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí cũ.

08/Jul/2018

3349 lượt xem

Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí cũ.

Máy nén khí loại một trong những loại máy rất phổ biến trên thị trường được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề từ công nghiệp, dân dụng đến thực phẩm.

NK Việt là đơn vị phân phối các sản phẩm máy nén khí tại hà nội, chắc chắn rằng việc bạn mua một chiếc máy nén khí mới tại NK Việt sẽ tốt hơn nhiều việc bạn mua một chiếc máy cũ nhưng có thể do điều kiện kinh phí không cho phép nên một chiếc máy cũ là một sự lựa chọn tốt nhất và dưới đây sẽ là kinh nghiệm chọn mua một chiếc máy nén khí cũ tốt nhất mà NK Việt xin chia sẻ với các bạn.

Chọn mua máy nén khí cũ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhưng đổi lại bạn sẽ phải chịu những rủi ro khi mua phải máy cũ như không tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra, hỏng hóc sửa chữa linh kiện thay thế với một số dòng thì linh kiện thay thế rất khó kiếm trên thị trường, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, nghiêm trọng hơn là cháy nổ. Việc chọn mua một chiếc máy nén khí cũ với giá thành rẻ và tốt là điều không hề đơn giản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ giúp các bạn giảm thiếu tối đa những rủi ro này.

Đầu tiên các bạn phải chọn những địa chỉ hay các công ty uy tín mà mình biết hay được cộng đồng trên cái diễn đàn chia sẻ với những nhận xét tích cực.

Tiếp theo khi đã chọn được đi địa điểm mua uy tín chúng ta cần quan tâm đến hãng máy nén khí cũng là điều mà các bạn cần quan tâm vì nếu chọn những loại máy mà được người dùng ưa chuộng và phổ biến thì tức là loại máy này đã có thời gian được người dùng kiểm chứng là tốt.

Hình dáng bên ngoài của máy, máy có bị rẻ sét nhiều hay ít, có những vết lõm do va đập mạnh hay không, kiểm tra độ giầy của vỏ bình xem giầy hay mỏng vì thường những máy vỏ bình mỏng dùng theo thời gian sẽ bị oxy hóa trong bình mà cho máy không còn độ oan toàn nhất định nữa, kiểm tra xem máy có bị chảy dầu hay thấm dầu ở đầu nén khí hay không chúng tôi khuyên bạn nếu đầu nén bị chảy dầu hoặc thấm dầu thì tốt nhất là không nên mua.

Độ ồn của máy thường những loại máy nén khí cũ sẽ có độ ồn hơn những máy nén khí mi, điều này cũng nên lưu tâm.

Kiểm tra bầu lọc gió xem còn hút khỏe không vì nó khỏe ảnh hưởng đến hiệu năng và công suất của máy.

Kiểm tra motor xem có bị chập cháy hay vết tháo ra sửa chữa hay không, thường loại này chúng ta nên kiểm tra kĩ lưỡng đặc biệt là phải thử ở chế độ có tải và chế độ không tải xem motor có hoạt động ổn định hay không.

Kiểm tra role xem khi lên đủ cân có tự ngắt hay không và khi thiếu cân có tự chạy hay không và xem máy có chạy ổn định không nếu máy không tự ngắt khi đủ cân sẽ rất nguy hiểm có thể gây nổ bình chứa còn nếu máy đến kg nhất định không chạy dùng về lâu dài có thể làm máy chạy quá tải dễ dẫn tới cháy motor.

Kiểm tra độ kín khí thì kiểm tra các cút nối, van một chiều, khóa, các mối nối xem có bị rò rỉ khí không thường lỗi này sẽ khiến máy phải làm việc liên tục làm máy vừa tốn điện năng vừa không tốt cho máy.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn nên chọn loại máy có công suất vừa đủ dùng vì nếu không tính toán được công suất sử dụng thì sẽ xảy ra lãng phí điện năng tiêu thụ hoặc là máy không đủ công suất để hoạt động sản xuất.

Cuối cùng khi chọn mua một chiếc máy nén khí các bạn hãy chọn một chiếc máy hình thức bên ngoài còn tốt và nhớ là phải để ý vì có nhiều chỗ người ta sẽ sơn lại để mông má cho máy nhìn bóng bảy, bắt mắt nhưng thực chất bên trong tất cả linh kiện đều cũ kĩ dẫn đến tuổi thọ của máy sẽ không cao và đặc biệt các bạn đừng ham rẻ vì của rẻ là của ôi mà.

Nên hỏi rõ chế độ bảo hành ra sao nếu có vì nó rất là có lợi khi chúng ta không nắm rõ được kỹ thuật.

Chúng ta cũng nên hỏi xem những nơi bán máy nén khí cũ xem họ có cũng cấp các linh kiện thay thế trong trường hợp máy có hỏng hóc chúng ta còn có thể mua linh kiện thay thế tránh trường hợp mua máy về dùng xong đến lúc máy hỏng hóc lại không có linh kiện thay thế thì máy lại bị bỏ không thì sẽ rất lãng phí.

Nếu trong trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc mua máy nén khí cũ, cần một nơi liên hệ để được tư vấn về kỹ thuật hoặc giúp đỡ về sản phẩm thì NK Việt có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản trợ giúp quý khách khi có yêu cầu.

Hãy đến với NK Việt để lựa chọn một chiếc máy nén khí mới, chính hãng và có công suất phù hợp với mức giá tốt nhất thị trường cùng sự an tâm tuyệt đối tư đỗ ngũ nhân viên của NK Việt.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0918821096 – 0967004324.

 

 

Tags :

Các tin liên quan

X

Chat với chúng tôi