0918.821.096 - 0967.004.324
nkviet.corp@gmail.com
Máy làm mát không khí GY25
MÁY RỬA XE JEEPLUS JPS-P135
Máy nén khí POLO 2HP
Tin tức

Máy hút bụi nước công nghiệp giải pháp giúp ngôi nhà sáng bóng chỉ trong 5 phút!

01/Jul/2017

2216 lượt xem

Với máy hút bụi nước công nghiệp các bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để ngôi nhà sáng bóng đến từng ngóc ngách. Thật tuyệt vời phải không các bạn! Hãy cùng nhau tìm hiểu về  dòng máy hút bụi đặc biệt này cùng NK Việt nhé!

Sự xuất hiện của máy hút bụi – nước công nghiệp trong năm 2016 đã làm điều kỳ diệu. Các chị em không còn phải đối mặt với những ngày cuối tuần kinh hoàng khi phải lau dọn căn nhà cả 100m2 trong nhiều giờ. 

Hay cũng không cần mất một khoản chi phí lớn để thuê nhân viên dọn vệ sinh hàng tuần để làm sạch ngôi nhà của mình nữa. Với máy hút bụi nước công nghiệp các bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để ngôi nhà sáng bóng đến từng ngóc ngách. Thật tuyệt vời phải không các bạn!

Hãy cùng nhau tìm hiểu về  dòng máy hút bụi đặc biệt này cùng NK Việt nhé!

 

1. Hút bụi cực nhanh

Làm sạch nhanh chóng kể cả những nơi khó lau trong nhà

 

Một chiếc máy hút bụi – nước công suất lớn sẽ có lực hút cực cao, vì vậy mà bụi bẩn sẽ nhanh chóng được làm sạch. Bạn sẽ không còn phải cầm giẻ để lau những kẽ hở, ngóc ngách mà máy hút bụi thường không len vào được. Máy hút bụi – nước công nghiệp sẽ làm sạch được tất cả mọi nơi, ngay cả trên nóc nhà, kệ sách.v.v.

Với chiếc máy hút bụi công nghiệp có công suất lên tới 3000W, có bình chứa 80 lít và lưu lượng khí là 1120L/s. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất 10 phút để dọn dẹp văn phòng, nhà xưởng, nhà ở…Hay trong những ngành công nghiệp ô tô máy hút bụi công nghiệp đóng vai trò quan trọng khi các loại chổi không giải quyết được bụi bẩn.

2. Hút được cả nước

Máy hút bụi nước công nghiệp hút được cả trong môi trường nước

 

Những chiếc máy hút bụi nước công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian làm việc cả trong môi trường khô và nước. Với một chiếc máy hút bụi bình thường làm việc trong môi trường khô đã rất khó dể hút hết bụi, đặc biệt là những loại bụi bám trên vải, thảm, ghế và một số chất liệu khó lau dọn khác.

Sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp lại có thể hấp thu chất lỏng, rắn và các hỗn hợp khác. Với bộ lọc hiệu quả cao, tần lọc ngăn chống thấm nước ngăn nước bẩn và bụi ra môi trường, đảm bảo máy luôn hoạt động hiệu quả.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp ngay cả trong ngành khách sạn

Ngoài ra, máy còn được trang bị máy đo áp suất chân không có thể theo dõi lục hút và nhắc nhở bạn làm sạch kịp thời. Hút nước sẽ không phải là chuyện khó khăn khi sử dụng máy hút bụi này.

Các tin liên quan

Máy nén khí và những lưu ý khi chọn mua và sử dụng

máy nén khí những kinh nghiệm chọn mua và  sử dụng. NK Việt chia sẻ kinh nghiệm chọn mua 1 máy nén khí và cách sử dụng 

X

Chat với chúng tôi