0918.821.096 - 0967.004.324
nkviet.corp@gmail.com
Máy làm mát không khí GY25
MÁY RỬA XE JEEPLUS JPS-P135
Máy nén khí POLO 2HP
Tin tức

Máy nén khí và những lưu ý khi chọn mua và sử dụng

13/Jul/2018

2820 lượt xem

máy nén khí những kinh nghiệm chọn mua và  sử dụng. NK Việt chia sẻ kinh nghiệm chọn mua 1 máy nén khí và cách sử dụng 

Máy nén khí đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người, nó xuất hiện ở khắp nơi, từ các cửa hàng sửa chữa, rửa xe quy mô nhỏ cho tới các nhà xưởng, xí nghiệp quy mô lớn. Với nhiệm vụ làm tăng áp suất chất khí, cung cấp khí nén với áp suất lớn cho các thiết bị máy móc sử dụng khí, hỗ trợ hoạt động sản xuất; máy nén khí đã và đang trở thành “người bạn” đồng hành không thể thiếu của con người. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy nén khí công nghiệp với mẫu mã, giá thành, chất lượng, công nghệ khác nhau.

Hôm nay NK Việt xin được chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy nén khí một cách tốt nhất mà NK Việt đã đúc kết được từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp.

Đầu tiên nơi bán máy nén khí.

Khi chọn mua một máy nén khí chúng ta cần quan tâm đến giá cả, thương hiệu, nơi bán các bạn có thể tham khảo nơi bán tại NK Việt.

Nên chọn những công ty có địa chỉ rõ ràng, địa chỉ kinh doanh uy tín những nơi tự nhập khẩu hoặc những nơi là đại lý phân phối của hãng máy nén khí đó ở việt nam sẽ là địa chỉ mà chúng ta cần tìm tới.

Các bạn có thể tham khảo bài viết.

>>> Làm sao để mua máy nén khí tốt ở Hà Nội?

Thứ hai nhu cầu sử dụng

Khi chọn mua máy nén khí thì chúng ta phải lưu ý đến nhu cầu sử dụng trong việc gì ví dụ như chúng có làm nghề sửa chữa xe máy thì nên chọn loại máy nén khí dây đai một cấp, nếu chúng ta làm dịch vụ lốp thì nên chọn loại máy nén khí dây đai 2 cấp hay như trong công nghiệp thì chọn loại máy nén khí trục vít.

Các bạn có thể tham khảo bài viết.

>>> Phân biệt máy nén khí 1 cấp và máy nén khí 2 cấp.

Thứ ba là thương hiệu máy

Trên thị trường máy nén khí hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ cao cấp đến bình dân như máy nén khí Puma, Jucai, Pegasus, ABAC, Kobelco, Fusheng, Jaguar, Turbor… về cơ bản thì các thương hiệu này đều có những ưu điểm mạnh riêng hoặc nếu không chúng ta có thể chọn những thương hiệu máy nén khí nhật bãi nhưng khi chọn loại này cần lưu ý một số điều.

Các bạn có thể tham khảo bài viết.

>>> Tại sao không nên mua máy nén khí cũ.

>>> Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí cũ.

Thứ tư giá sản phẩm

Chúng ta cần tính toán chọn lựa một loại máy mà vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng mà giá thành vừa với túi tiền. Ví dụ như chúng ta không thể chọn một loại máy mà công suất nhỏ với giá tiền ít được trong khi nhu cầu sử dụng khí lại dùng trong công nghiệp hay như chúng ta mua máy công suất lớn với giá tiền nhiều mà nhu cầu sử dụng khí của lại chỉ để dùng trong hiệu sửa chữa xe máy với rửa xe. Vậy nên cần xác định rõ nhu cầu thực tế mới có thể chọn mua một sản phẩm máy nén khí sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư.

Các bạn có thể tham khảo bài viết.

>>> Hai loại máy nén khí được ưu chuộng nhất hiện nay.

Thứ năm vị trí đặt máy

Khi đã chọn mua được một thương hiệu máy nén khí nào đó chúng ta cần quan tâm đến vị trí đặt máy ở đâu sao cho phù hợp với việc sử dụng và vệ sinh bảo dưỡng máy móc.

Các bạn có thể tham khảo bài viết.

>>> Lắp đặt máy nén khí ở đâu là hợp lý và hiệu quả?

Thứ sáu những lưu ý khi sử dụng máy nén khí

Thường xuyên kiểm tra máy móc định kỳ, kiểm tra những chi tiết quan trọng như lọc gió, đồng hồ đo, van an toàn, bộ chỉnh áp, motor, bình chứa và đầu nén nếu một trong các bộ phận trên xẩy ra các vấn đề thì máy nén khí sẽ không hoạt động một cách ổn định.

Các bạn có thể tham khảo bài viết.

>>> Ba điều cần lưu ý khi sử dụng máy nén khí

>>> Các lỗi thường gặp của máy nén khí trục vít

Thứ bảy dầu máy nén khí

Điều cuối cùng cũng là điều đặc biệt quan tâm đến là phải thường xuyên kiểm tra dầu máy xem có các hiện tượng bất thường gì hay không và đinh kỳ cần thay dầu máy để giúp máy được hoạt động trơn chu hơn vì nó không khác gì dộng cơ xe máy của chúng ta sử dụng hàng ngày cả.

Các bạn có thể tham khảo bài viết.

>>> Loại dầu nào hay được sử dụng cho máy nén khí.

Trên là những kinh nghiệm chia sẻ của NK Việt nếu các bạn có kinh nghiệm cần đóng góp muốn chia sẻ các bạn có thể gửi thư cho chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua máy nén khí, sử chữa máy nén khí, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng máy nén khí chất lượng cao vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại NK Việt

Trụ sở chính : Số 4, Ngõ 3D, Phố Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Văn Phòng : Số 84, Phố Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Website: http://nkviet.vn/

X

Chat với chúng tôi