0918.821.096 - 0967.004.324
nkviet.corp@gmail.com
Máy làm mát không khí GY25
MÁY RỬA XE JEEPLUS JPS-P135
Máy nén khí POLO 2HP
Tin tức

Tại sao không nên mua máy nén khí cũ

01/Jul/2017

2110 lượt xem

Mua máy nén khí cũ có phải lựa chọn tốt? NK Việt sẽ giải đáp giúp bạn.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn mua máy nén khí , máy nén khí bãi đã qua sử dụng để nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, Nhưng đó là sự lựa chọn có thể gọi là "sai lầm".

Các bạn hãy đọc những thông tin bên dưới để hiểu được nguyên nhân tại sao mình lại nói là không nên mua hay còn gọi là sai lầm khi mua máy nén khí cũ nhé:

+ Chất lượng sản phẩm: Vì là máy cũ nên việc xác định thời gian sử dụng của máy là rất khó. Mà khi máy đã được sử dụng thì linh liện bên trong máy cũng như hao mòn máy là điều không thể tránh khỏi ----> Nhiều khách hàng không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này rất dễ mua phải máy hỏng, máy kém chất lượng.

+ Uy tín của bên bán hàng: Đây là vấn đề rất "nhức nhối" trong xã hội hiện nay, bởi đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh đặt lợi nhuận của công ty mình lên trên hết mà không quan tâm tới chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, trốn tránh trách nhiệm nếu như máy hỏng hóc cho người tiêu dùng khi mua những sản phẩm máy nén khí cũ giá rẻ của họ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy nén khí Nhật Bản, máy nén khí Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu. Bạn rất băn khoăn không biết nên chọn hãng nào? Hàng nào cũng đều có ưu điểm cũng như khuyết điểm. Chỉ có điều bạn muốn mua thì cần tìm hiểu rõ về các dòng máy và có sự so sánh với nhau để xem loại nào có nhiều ưu điểm hơn cũng như mình cần một chiếc máy có công suất như nào để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn chỉ thích sản phẩm mới mà giá rẻ thì có thể chọn mua các dòng của Trung Quốc. Tuy nhiên đặc điểm của dòng hàng Trung Quốc là chất lượng rất khó đoán định, có thể chi phí bạn sẽ thay thế sửa chữa cho chiếc chiếc máy Trung Quốc cao hơn cả mua những chiếc máy đắt tiền của hãng khác.

Đây là những lý do vì sao NK Việt khuyên các bạn Tại sao không nên mua máy nén khí cũ hoặc đã qua sử dụng, hay mua dòng máy rẻ kém chất lượng. Lúc đầu có thể bạn chỉ phải bỏ ra số tiền rất nhỏ để mua máy nén khí cũ nhưng việc bạn phải bỏ một số tiền rất lớn ra để sửa chữa nó còn hơn cả việc bạn bỏ tiền ra mua một chiếc máy nén khí Nhật tốt, chính hãng. Vì vậy tại sao bạn không lựa chọn một chiếc máy tốt nhỉ?

Hãy đến với Siêu thị Máy nén khí của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất.

+ Hàng Nhật chính hãng
+ Mới 100%
+ Giá cả hợp lý
+ Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội    
+ Bảo hành: 12 tháng
+ Uy tín lâu năm
+ Hậu mãi chu đáo
+ Nhiều ưu đãi khác

 

Các tin liên quan

Máy nén khí và những lưu ý khi chọn mua và sử dụng

máy nén khí những kinh nghiệm chọn mua và  sử dụng. NK Việt chia sẻ kinh nghiệm chọn mua 1 máy nén khí và cách sử dụng 

X

Chat với chúng tôi